Hình ảnh logo chủ đầu tư TMS Grand City Phúc Yên

Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên

TMS Grand City Phúc Yên tọa lạc tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những điểm sáng không chỉ tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản mà hơn hết còn góp phần quan trọng vào quá trình nâng tầm khu vực thông qua uy tín của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS.

Bất cứ khách hàng nào dù là người dân có nhu cầu mua chung cư để ở, sản phẩm bất động sản để phục vụ kinh doanh hay là nhà đầu tư muốn nuôi dòng tiền sinh lời cũng đều quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư. Hiểu được vấn đề đó mà dự án bất động sản khu đô thị TMS Grand City hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi được xây dựng và phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam là Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group).

Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên
Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên

? Danh tiếng chủ đầu tư tạo nên sự uy tín cho TMS Grand City Phúc Yên

Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS được thành lập vào năm 2004 với tiền thân là Công ty TNHH Quốc tế Thái Minh. Đây được đánh giá là đơn vị năng động trong hoạt động bất động sản tại thị trường Việt Nam với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, đảm bảo sự chuyên nghiệp mang tính toàn cầu.

Trải qua hơn một thập kỷ nỗ lực xây dựng, không ngừng lớn mạnh, TMS đã khẳng định vị thế dẫn đầu định hướng trở thành đơn vị bất động sản. Từ đó cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn tối ưu hóa mọilợi ích cho nhà các đầu tư, nâng cao chất lượng sống cộng đồng, hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cần có.

Hình ảnh logo chủ đầu tư TMS Grand City Phúc Yên
Hình ảnh logo chủ đầu tư TMS Grand City Phúc Yên

Dựa vào phương châm “Đẳng cấp – Chất lượng và Khác biệt” mà chủ đầu tư TMS Grand City Vĩnh Phúc hiện đang tập trung nguồn nhân lực, vật lực vào phân khúc bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng tại các khu vực như Vĩnh Phúc, Nghệ An, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên… Từ đó tạo nên hệ thống sản phẩm bất động sản hiện đại, bắt kịp cùng xu hướng phát triển thị trường, khả năng đáp ứng tốt những nhu cầu ở tương lai nên quyết định chọn TMS Grand City Phúc Yên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

? Tầm nhìn phát triển của dự án TMS Grand City Phúc Yên

Dự án TMS Grand City Hùng Vương không chỉ tạo nên sức hấp dẫn bởi thương hiệu, danh tiếng từ chủ đầu tư mà hơn hết còn khiến khách hàng an lòng với tầm nhìn phát triển, thiết kế các sản phẩm bất động sản, thỏa mãn mọi nhu cầu. TMS Phúc Yên được chủ đầu tư hoạch định với các sản phẩm chính là nhà phố thương mại (diện tích từ 99m2 – 108 m2); khu nhà liền kề bố trí trong các tuyến phố nhỏ (diện tích từ 63 m2 – 127 m2); các căn biệt thự ven hồ (diện tích từ 180 m2 – 280 m2) quy hoạch quanh hồ điều hòa mang đến một không gian sống lý tưởng.

Từ uy tín đã được tạo dựng kết hợp với chiến lược tầm nhìn phát triển dự án mà chủ đầu tư đã tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối từ cho TMS Grand City Phúc Yên.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Tin tức mới nhất Thiết kế mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án TMS Grand City Vĩnh Phúc

Tin tức mới nhất Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City

Tin tức mới nhất Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên

Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên
3.1 (61.36%) 220 vote[s]