Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên

Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên

TMS Grand City là một trong những dự án bất động sản ra mắt thị trường đầu năm 2018 đã tạo nên cơn sốt mới và thu hút sự quan tâm từ những nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu an cư tại môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên. Chính vì thế mà tiến độ thi công dự án trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên
Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tọa lạc tại vị trí chiến luộc thuộc phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nên dự án TMS Grand City Phúc Yên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ, hiện đại. Nhờ vậy, mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng đều được thỏa mãn một cách tốt nhất.

Nằm ở khu vực có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ nhất tỉnh Vĩnh Phúc nên TMS Grand City Phúc Yên không chỉ có tiền đề vững chắc, an toàn mà hơn hết còn tạo ra thế mạnh khác biệt, đánh bại các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường bất động sản.

+ Trước hết phải kể đến hệ thống tiện ích vượt trội, nhất là về giao thông khi liền kề với Quốc lộ 2, Quốc lộ 23, gần các khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội, các tuyến đường huyết mạch như Hà Nội – Lào Cai, đường vành đai 4, vành đai 5…

+ TMS Grand City Phúc Yên được chủ đầu tư định hướng theo phong cách kiến trúc Nhật Bản, mới lạ và khác biệt.

+ Tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt chốn đô thị, khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, an yên song vẫn đảm bảo về sự tiện nghi, sang trọng cần có.

Vị trí đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc
Vị trí đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc

Tiến độ thi công dự án TMS Grand City Phúc Yên

Ngày 27/2, chủ đầu tư TMS Group đã cho ra mắt thị trường dự án TMS Grand City Phúc Yên tiếp nối thành công của nhiều sản phẩm bất động sản trước đó. Từ kinh nghiệm, danh tiếng dẫn đầu thị trường về lĩnh vực bất động sản, khi kết hợp cùng đơn vị Cenland, chủ đầu tư khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên kỳ vọng về trách nhiệm phát triển kinh doanh, hỗ trợ lên chiến lược bán hàng, thực hiện marketing sản phẩm, đồng thời là cam kết số lượng hàng bán ra bao gồm nhà phố thương mại, nhà liền kề và biệt thự.

Hiện tại, dự án đang bắt tay vào khởi công những khâu đầu tiên. Tuy nhiên, với uy tín từ chủ đầu tư chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ thi công đúng cam kết và khách hàng ngay bây giờ có thể liên hệ để giữ chỗ tại dự án TMS Grand City Phúc Yên.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Tin tức mới nhất Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án TMS Grand City Vĩnh Phúc

Tin tức mới nhất Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City

Tin tức mới nhất Thiết kế mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên

Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên
3.2 (63.28%) 201 vote[s]