Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án TMS Grand City Phúc Yên giữa TMS Group và Cenland

Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City

Được đầu tư xây dựng, phát triển bởi thương hiệu TMS danh tiếng, Liền kề TMS Grand City Phúc Yên mang đến cho thị trường các loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm hệ thống biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại. Đảm bảo về phong cách sống hiện đại, chất lượng đẳng cấp, giao hòa với thiên nhiên song giá bán và chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dành cho khách hàng lại vô cùng hấp dẫn.

Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên
Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, TMS Grand City Phúc Yên từ đó được hưởng lợi rất nhiều về hệ thống tiện ích khu vực đã được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn. Do đó, lựa chọn dự án không chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu an cư mà còn mở ra cơ hội thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn, bền vững cho các nhà đầu tư.

TMS Grand City Vĩnh Phúc là một trong những dự án bất động sản thương mại ra đời nối tiếp thành công vang dội của chuỗi sản phẩm do chủ đầu tư Công ty CP tập đoàn TMS thực hiện. Ra đời và phát triển thuộc lĩnh vực bất động sản, TMS đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu danh tiếng nhờ tư duy phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và chiếm trọn vị thế dẫn đầu trong hoạt động cung ứng các sản phẩm bất động sản chất lượng cao ra thị trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng cũng như tối ưu hóa lợi ích cho các nhà đầu tư nên TMS luôn cam kết về giá bán. Vì thế, đến với dự án TMS Grand City Phúc Yên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về mức giá bán thực sự phù hợp.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án TMS Grand City Phúc Yên giữa TMS Group và Cenland
Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án TMS Grand City Phúc Yên giữa TMS Group và Cenland

Bên cạnh giá bán nhiều ưu đãi, chủ đầu tư TMS Group còn chinh phục niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau bởi chính sách hỗ trợ thiết thực nhất. Theo đó, khách hàng không có đủ tiềm lực về tài chính song vẫn mong muốn có cơ hội sở hữu sản phẩm thuộc khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên sẽ được vay vốn tại hệ thống ngân hàng mà chủ đầu tư đã liên kết với lãi suất thấp. Thời hạn vay có thể kéo dài lên đến 10 hay 20 năm.

Bên cạnh đó, chính sách thanh toán cũng rất linh hoạt. Khách hàng chỉ cần đặt 50 triệu/lô và thực hiện thanh toán sau khi ký kết hợp đồng mua bán theo các đợt được chủ đầu tư quyết định. Giờ đây, nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng cũng như mở ra cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời hấp dẫn, vững vàng đã không còn xa tầm tay khi bạn đến với dự án TMS Grand City Phúc Yên.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Tin tức mới nhất Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án TMS Grand City Vĩnh Phúc

Tin tức mới nhất Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City

Tin tức mới nhất Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Thiết kế mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City
3.1 (61.73%) 208 vote[s]