Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên được đánh giá là một siêu phẩm bất động sản thổi làn gió mới vào thị trường trong nước ở thời điểm hiện tại. Với phong phong cách thiết kế bài bản, chuyên nghiệp từ chủ đầu tư, dự án đã mang lại cho cư dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo, sang trọng, bền vững và giao hòa cùng thiên nhiên.

Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên
Mở bán chính thức dự án TMS Grand City Phúc Yên

Hơn hết, từ những lợi thế của vị trí tọa lạc dự án đã khiến khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với TMS Grand City Phúc Yên bởi hệ thống tiện ích hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại cho đến khả năng đảm bảo lợi ích đầu tư sinh lợi nhuận tốt.

? Vị trí tạo nên hệ thống tiện ích tuyệt vời tại TMS Grand City Phúc Yên

Thuộc phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, TMS Grand City Phúc Yên nằm liền kề Khu đô thị Hùng Vương Tiền Châu và cách Quốc lộ 2 khoảng 500m (hướng trục đường mới đi Mê Linh).  Hùng Vương là phường trung tâm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể đối với thị xã Phúc Yên với tốc độ phát triển kinh tế, xã hội, đô thị hóa nhanh chóng. Hơn thế, nơi đây xuất hiện rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy hiện đại, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nên đảm bảo cho một cộng đồng sinh sống văn minh.

Vị trí đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc
Vị trí đắc địa tại TMS Grand City Phúc Yên Vĩnh Phúc

Đặc biệt, đường trục 24m (đường đi vào khu công nghiệp) nối từ đường Quốc lộ 2 qua dự án khu đô thị TMS Grand City Phúc Yên cùng với việc khoảng cách gần nhiều tuyến đường huyết mạch đã giúp cho giao thông trở nên tiện lợi.

✳ Đường cao tốc Hà Nội đi Lào Cai (thuộc một phần dự án Xuyên Á) đi qua địa phận tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành.

✳ Đường vành đai 4 mang tính giao thông đối ngoại, đảm nhiệm nhiệm vụ kết nối các tuyến quốc lộ cùng với cao tốc hướng tâm, nối liền các khu công nghiệp và khu đô thị liền kề Hà Nội.

✳ Trong khi đó, tuyến đường vành đai 5 có chức năng liên kết những khu đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội chờ đầu tư từ Chính Phủ.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên
Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Dù là nhà đầu tư hay những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại TMS Grand City Phúc Yên để hưởng lợi nhuận, an cư cũng đều hài lòng bởi hệ thống tiện ích dự án khác biệt. Cụ thể:

? Môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên:

Quần thể hồ điều hòa khu vực đã tạo nên các hồ, công viên cây xanh thuộc khu đô thị. Nhờ có hệ thống cây xanh bao quanh đó mà TMS Grand City Phúc Yên hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoát khỏi sự náo nhiệt, sầm uất chốn đô thị, mang đến một môi trường sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

? Hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ:

Tiền đề phát triển bền vững đến từ vị trí đắc địa, dự án TMS Grand City Phúc Yên hưởng lợi từ hệ thống kỹ thuật, hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Từ đây, đáp ứng cho toàn bộ nhu cầu về cuộc sống hiện đại của cư dân.

? Sân vận động thị xã Phúc Yên:

Định hướng xây dựng Khu liên hợp thể thao thị xã Phúc Yên trở thành trung tâm tổ chức những hoạt động lớn của khu vực về chính trị, văn hóa và xã hội cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Một quần thể gần gũi với thiên nhiên và sở hữu hệ thống dịch vụ tiện tích chuyên nghiệp, Biệt thự TMS Grand City Phúc Yên đã kiến tạo nên không gian sống kiểu mẫu, đẳng cấp, trọn vẹn.

TIN TỨC HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN TMS GRAND CITY PHÚC YÊN

Tin tức mới nhất Uy tín từ chủ đầu tư dự án TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Vị trí độc tôn đắc địa tại dự án TMS Grand City Vĩnh Phúc

Tin tức mới nhất Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Thiết kế mặt bằng căn hộ TMS Grand City Phúc Yên

Tin tức mới nhất Giá bán và chính sách bán hàng dự án TMS Grand City

Tin tức mới nhất Công trường thi công tại dự án TMS Grand City Phúc Yên

Hệ thống tiện ích cao cấp tại TMS Grand City Phúc Yên
3.3 (66.14%) 189 vote[s]